Dịch vụ

    Home  /  Dịch vụ

3-the-wedding        


MỘT KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, LÃNG MẠN VÀ NGẬP TRÀN TÌNH YÊU

Hãy cho chúng tôi biết các yêu cầu của sự kiện và chia sẻ với chúng tôi biết ngân sách cùng các yêu cầu khác, nhân viên tư vấn sự kiện của chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng kế hoạch cho một sự kiện thành công. Chúng tôi cũng hợp tác với nhiều Công ty tổ chức sự kiện và phối hợp nhịp nhàng với họ để chắc chắn rằng mỗi sự kiện tổ chức tại THE VALENTINE’S sẽ để lại ấn tượng khó quên cho mỗi sự kiện cũng như các vị khách mời. Đội ngũ tư vấn và tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ từng bước giúp bạn xây dựng kế hoạch cho một sự kiện thành công và ấn tượng. Hãy đến với THE VALENTINE’S ngay hôm nay cho thành công ngày mai của bạn.

Mọi ý tưởng tổ chức tiệc cưới hoàn hảo để ghi dấu ngày trọng đại sẽ trở nên dễ dàng thực hiện tại THE VALENTINE’S. Hãy để hôn lễ của bạn trở thành đại tiệc “cảm xúc” trong một không gian sang trọng, lãng mạn và ngập tràn tình yêu.


PHƯƠNG THỨC ĐẶT CỌC VÀ THANH TOÁN

Lần thứ 1: (đặt cọc giữ chỗ)

  • Từ 10 đến 25 bàn đặt cọc 4.000.000đ (bốn triệu đồng)
  • Từ 26 bàn trở lên đặt cọc 5.000.000đ (năm triệu đồng)

Lần thứ 2: (Ký hợp đồng, xác định món ăn và các dịch vụ khác)

  • Đặt 30% giá trị hợp đồng tạm tính, trước ngày tổ chức tiệc 30 ngày.

Lần thứ 3: (Tất toán)

  • Tất cả chi phí phát sinh và 70% còn lại sẽ thanh toán vào cuối buổi tiệc.

Lưu ý:
– Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho số bàn chính thức trên hợp đồng, (không áp dụng cho bàn dự phòng và bàn phát sinh).
– Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tiệc cưới sẽ không được qui đổi thành tiền hoặc chuyển sang những khuyến mãi khác.
– Bàn tiệc dự phòng và phát sinh có thể sẽ không giống với bàn chính thức về món ăn và giá tiền.
– Đến thời hạn qui định ký hợp đồng lần 2 nếu khách hàng không lên ký hoặc đơn phương hủy hợp đồng thì nhà hàng sẽ không hoàn lại số tiền cọc lần 1 vì bất kỳ lý do nào và sảnh tiệc của quý khách đã hủy không sử dụng sẽ được quyền cho khách hàng tiếp theo sở hữu.
– Nhà hàng sẽ không giải quyết và không có trách nhiệm về trường hợp khách hàng mang đồ ăn thức uống vào nhà hàng khi tổ chức tiệc. Ngoại trừ đã có giấy xác nhận của Ban Giám Đốc nhà hàng.